Menu
Menu

Đánh giá ấm đun nước Xiaomi Viomi Face

Khu vực: Thường Tín, Hà Nội
Thỏa thuận
Thông tin mô tả:

Đánh giá ấm đun nước Xiaomi Viomi Face

Ấm đun nước đo nhiệt độ Xiaomi Viomi được thiết kế gồm 1 ấm đun và 1 đế đun sang trọng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ấm đun được thiết kế với bề ngoài màu xanh dương vô cùng sang trọng. Kích thước ấm khá gọn gàng chỉ 232 x 268 x 159mm cùng trọng lượng 1.34kg, dễ dàng bố trí nhiều nơi trong nhà. Bên cạnh đó, dung tích của bình lên đến 1.7 lít, có thể rót đầy 8.5 cốc nước (cốc 200ml), đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Công suất mạnh mẽ với công nghệ điều nhiệt thông minh

Bộ ấm đun nước điện Viomi Face YM-K1706 được trang bị công suất cực lớn lên đến 1800W, có thể nóng nước nhanh chóng chỉ trong 6 phút, giúp tiết kiệm thời gian đun sôi, nấu chín thực phẩm cho người dùng. Ấm siêu tốc Xiaomi có 6 mức nhiệt độ được tích hợp bao gồm  40°C, 50°C, 60°C, 70°C, 80°C, 90°C, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như pha trà, cà phê, ngũ cốc, pha sữa cho bé, làm nước mật ong cho gia đình …tiện lợi.

Xem thêm: ấm đun siêu tốc xiaomi

Màn hình LED điều khiển cảm ứng rõ ràng

Ấm đun nước siêu tốc Xiaomi Viomi YM-K1706 tích hợp màn hình LED kỹ thuật số HD, giúp nhiệt độ nước hiển thị ở thời gian thực giúp bạn dễ dàng kiểm soát, tiết kiệm năng lượng hơn. Màn hình cảm ứng có phương thức điều khiển khá dễ dàng với nút nguồn, nút tùy chọn chế độ và nút chế độ giữ ấm, dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, ngay cả người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được. Ngoài ra, Viomi YM-K1706 còn trang bị đèn trạng thái ánh sáng xanh, cụ thể khi đang nấu đèn sẽ sáng liên tục và chuyển qua nhấp nháy khi người dùng chọn chế độ giữ ấm.

Xem thêm: đồng hồ tích hợp đèn ngủ

Giữ ấm trong thời gian dài

Ấm đun Xiaomi FACE có chức năng theo dõi nhiệt độ trong thời gian thực thông minh, giúp giữ nhiệt độ ổn định lâu dài trong 12 giờ, đảm bảo thức uống luôn được ấm nóng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thưởng thức. Bên cạnh đó, bộ nhớ lưu nhiệt độ trong vòng 3 phút, không cần cài đặt lại nhiệt độ nấu khi nhấc ấm ra giữa chừng, không cần phải thiết lập lại từ đầu.

Xem thêm: đèn ngủ cảm biến ánh sáng xiaomi

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Bình siêu tốc Xiaomi Viomi sử dụng vật liệu nhựa PP cách nhiệt làm vỏ ngoài của bình đun, phun sơn mang đến độ bền cao, tránh bám bẩn, đổi màu. Bên trong bình là lớp thép không gỉ 304 với khả năng truyền nhiệt ổn định, an toàn vệ sinh thực phẩm dễ chùi rửa vệ sinh sau khi sử dụng.

Sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt chất lượng kiểm soát chính xác nhiệt độ nước để đảm bảo ấm sôi hoàn toàn. Với tuổi thọ ấm lên đến 10.000 lần cho thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, ấm còn có các chức năng bảo vệ như chống quá nhiệt độ NTC, chống giật điện khi chạm, chống cháy, đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng.

Hình ảnh:
Đặc điểm bất động sản:
Thông tin liên hệ:
Tên liên lạc maimai2722
Emailhuyenmaimai2722@gmail.com
Nâng cao
Nâng cao

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập