Menu
Menu

VIETLAND: Hủy Tiệc Tất Niên, Chung Tay Đẩy Lùi COVID – 19

Theo thường lệ, vào mỗi dịp cuối năm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Việt (VIETLAND) chúng tôi đều sẽ tổ chức Tiệc Tất Niên (Year End Party) để gửi lời tri ân quý khách hàng, quý doanh nghiệp đối tác, khách mời cũng như toàn bộ tập thể các cán bộ quản lý, nhân viên trong công ty đã cống hiến, đóng góp tạo nên sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Năm nay cũng vậy, Bất Động Sản Đất Việt dự kiến sẽ tổ chức chương trình Year End Party 2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới New Day Palace Hà Đông vào thời gian 18h, ngày 01/02/2021.

Tuy nhiên, Ngay sau khi các ca Covid-19 xuất hiện với số ca lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay. Tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nên Bất Động Sản Đất Việt chúng tôi rất tiếc phải hoãn lại chương trình Year End Party 2020 để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho cộng đồng.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đối tác, khách mời cũng như toàn bộ tập thể các cán bộ quản lý, nhân viên và được tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong thời gian tới.

Xin cảm ơn và chúc quý vị mọi điều tốt đẹp !

— Công ty CP đầu tư dịch vụ bất động sản ĐẤT VIỆT —

           “NICE HOME FOR YOU, HAPPY FOR US” 

☎️ Hotline: 1900.63.63.70
🚗 Địa chỉ: 
🏨 CN1: P.12A07, Toà A, Hồ Gươm Plaza,104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
🏨 CN2: P.3028, Tòa HH2A Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
🏨 CN3: P.1922, Tòa CT4 The Pride, đường Tố Hữu, Hà Đông, TP. Hà Nội.
🏨 CN4: P.2012 Tòa V3 Chung cư Văn Phú Victoria, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập