Menu
Menu

Giới Thiệu Bất Động Sản Đất Việt (VIETLAND)

Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ bất động sản Đất Việt được thành lập ngày 26/06/2011 tại Hà Nội- Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong những công ty thành công trong việc phát triển hệ thống kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch bất động sản. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, bất động sản Đất Việt đã Thực hiện thành công nhiều dư án lớn trên khắp cả nước và luôn tự tin với thương hiệu của mình trên thị trường.

Bất động sản Đất Việt đã và đang khẳng định được năng lực của một nhà phân phối, đầu tư, quản lí vận hành và kinh doanh bất động sản uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, và cũng đang phấn đấu dần trở thành một trong những đơn vị đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, chúng ta sẽ thành công trong tương lai.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

Tổng giám đốc: NGUYỄN THANH BÌNH

HOTLINE: 1900.63.63.70

Email: sangtennhadat.vietland@gmail.com

Website: http://sandatviet.com

Facebook: Sàn Bất Động Sản Đất Việt (@sandatviet.com.vn)

Địa chỉ:

CN1: P.12A07, Tòa nhà Hồ Gươm plaza,102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

CN2: P.3028 HH2 Linh Đàm, Hoàng Liêt, Hoàng Mai, Hà Nội

CN3: P.1922, ct4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà nội

CN4: P. 2012, V3, Victoria, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

*********

VỚI CÁC LĨNH VỰC:

– Mua bán, kí gửi chung cư, nhà đất

– Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ pháp lý, sang tên

– Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng

– Tư vấn, thiết kế nội thất giá xưởng

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

–  Phấn đấu trở thành một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp

–  Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên năng động, giỏi về chuyên môn, tận tụy, tâm huyết với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty .

– Cố gắng trở thành sự lựa chọn hang đầu của quý khách hàng trước tiên bằng việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm ưu Việt nhất, dịch vụ đẳng cấp, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ Bất Động Sản có giá trị và chất lượng cao nhất, cố gắng hoàn thiện trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Bất động sản Đất Việt luôn luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi nhất. Sự ủng hộ, đánh giá cao của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thành tốt vai trò của nhà tư vấn giao dịch Bất động sản uy tín, trách nhiệm và mang đến được những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên có năng lực tốt, luôn tận tâm, tận lực với nghề, luôn luôn đáp ứng và làm hài long khách hàng một cách tốt nhất. Trong tương lai công ty sẽ mở rộng, bổ sung nhân sự và đào tạo một cách chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường

NGUYÊN TẮC

VỚI KHÁCH HÀNG

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, tạo được niềm tin tuyệt đối giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản

VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng văn hóa công ty văn minh, đào tạo đội ngũ nhân viên trở thành những chuyên viên kinh doanh giỏi, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm, tận lực với nghề, tạo ra cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC

Quan hệ  với các đối tác giúp thúc đẩy việc học hỏi, phát triển những kỹ năng và kiến thức để đôi bên cùng phát triển, tối ưu hóa lợi ích các cổ đông và đối tác bằng cách cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

NICE HOME FOR YOU, HAPPY FOR US

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày để đem lại chất lượng sản phẩm tuyệt đối, ngôi nhà tốt cho quý khách chính là niềm vui của chúng tôi

Bài viết liên quan

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập