Menu
Menu

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance DEX là gì? Hướng dẫn tạo ví và sử dụng A-Z

Khu vực: Rice City Linh Đàm Thường Tín, Hà Nội
247.000 Thỏa thuận 234 m²
Thông tin mô tả:

 

không chỉ ngừng lại ở sàn phân phối tiền điện tử tụ hội. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, Binance đã tạo ra mắt sàn giao dịch phi tập kết có tên Binance DEX.

Vậy sàn phân phối tiền điện tử phi tập hợp này có thể thành công như phiên bản tập hợp hay không?

Hãy cùng Blogtienao Nhận định xem nhé!

Binance DEX là gì?

sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance DEX (Binance Decentralize Exchange) là một sàn giao dịch tiền điện tử phi quy tụ. Các bạn có thể đàm phán crypto từ ví sang ví khác mà không cần phải qua trung gian.

Binance đã ban bố phát hành testnet của họ cho Binance DEX. Sàn có mã nguồn mở và hoạt động dựa trên Binance Chain blockchain.

tại sao Binance tạo ra mắt sàn Binance DEX?

Mặt dù sàn Binance đã rất thành công với sàn tụ hội (“binance.com“). Nhưng lúc sàn tụ hội thì sẽ có rủi ro về bảo mật cũng như hacker “dòm ngó”.

Vì lúc các bạn dùng sàn Binance tập trung CEX (Centralize Exchange) thì bạn gửi coin vào ví chung của sàn. Nên những ví của sàn chứa một lượng lớn coin nên việc thu hút sự lưu ý của tin tặc là khôn cùng thông thường.

Dù sàn có bảo mật cỡ nào thì cũng thì cũng điều có rủi ro cả.

chẳng hạn như đợt tháng 5 năm 2019 sàn Binance bị hacker đánh cấp 7000 BTC.

đó cũng chính là lý do sàn Binance DEX ra đời. Khi bạn dùng sàn Binance phi tập trung là các bạn sẽ kiểm soát 100% tài sản của mình.

Tổng quan về sàn phi tập trung của Binance

Chức năng

Binance DEX sử dụng nền móng giao dịch dựa trên web cách đổi tiền ảo ra tiền thật và sử dụng giao diện người mua như vậy như Binance.com. Nó cũng kết hợp các biểu đồ TradingView đựng phần lớn những chỉ số kỹ thuật.

Hơn nữa, nền tảng cho phép các bạn tạo ví và giữ khóa riêng của họ và DEX cũng tương trợ ví phần mềm và phần cứng thay thế và tích hợp với Trust Wallet và Ledger Nano S.

Chúng tôi đã có bài viết nói về việc kết hợp rất dễ dàng giữa Dex và Ví lạnh Ledger Nano S trong bài trước.

công nghệ

Việc exchange dựa trên công nghệ Binance Chain then chốt và có thời gian chặn một giây với thời gian đàm phán phần lớn ngay thức thì.

Chính vì thế, Binance DEX có thể hỗ trợ khối lượng giao dịch tương tự như sàn tập hợp. Mặc dù nó dùng một phương tiện khớp khác.

Binance DEX dùng đấu giá định kỳ để phù hợp với phần đông các đơn đặt hàng có sẵn và khi trận đấu diễn ra đồng thời cho đầy đủ những đơn đặt hàng có cùng giá trong mỗi phiên đấu giá, nó sẽ bỏ qua khái niệm Makers and Takers.

Bảo mật

nền tảng ko có quyền kiểm soát tiền và những nhà giao dịch duy trì quyền kiểm soát các khóa riêng private key của họ.

Binance Chain dùng công thức đồng thuận dựa trên ví tiền ảo uy tín Byzantine Fault Tolerance (BFT) và Proof of Stake (PoS) can hệ đến một loạt những trình xác nhận đủ điều kiện. Hơn nữa dùng 1 vài cơ chế chống chạy trước để duy trì tính chu toàn của bước đi.

tương trợ quý khách

Binance DEX hỗ trợ cho những traders ở đa dạng đất nước và lực lượng cung cấp mức hỗ trợ cao so với các sàn giao dịch Phi hội tụ (DEX) khác. Họ đã phân phối một trang Github và phần FAQ để giải quyết một vài vấn đề chính.

Ngoài ra còn có một Diễn đàn và lực lượng duy trì một đội ngũ Telegram và Twitter. Khi vướng mắc thì cứ lên đấy hỏi là nhanh nhất.

Phí giao dịch Trên Binance DEX

Phi đàm phán có thể biến động do rộng rãi yếu tô như: bỏ phiếu và đề nghị quảng trị. Các bạn có thể tham khảo bảng biểu phí hiện tại ở dưới đây.

Sàn Binance Dex có an toàn không?

đại lý phân phối phi tập trung về bản tính được ngoại hình để trở nên linh động hơn so với sàn tập hợp. Đương nhiên là Binance đã rất lừng danh về độ an toàn và giấy má theo dõi các vụ hack (Binance đã từng khoá không ít account có can hệ tới hack và rửa tiền).

bản chất của DEX là không có cơ quan trung ương nào lưu trữ tiền của khách hàng có nghĩa là bạn hoàn toàn kiểm soát tiền mà các bạn có, ngay cả Binance hay bất kỳ cơ quan nào cũng không thể can thiệp.

Và vì lý Cho nên mà nó tương đối phức tạp một tẹo so với những mô hình hiện tại. Tuy nhiên, tin tặc đã được biết là nhắm mục tiêu DEX với những cuộc tiến công DNS nhằm chuyển hướng người mua tới những trang web lừa đảo mà họ kiểm soát.

các bạn sau đấy mở khóa ví của họ trên những trang web trông giống nhau này và cho phép tin tặc truy cập vào mật khẩu và khóa riêng của họ. Như thế nên các bạn phải vô cùng cẩn thận.

Hình ảnh:
Đặc điểm bất động sản:
Phòng ngủ 5 phòng
Số toilet 5
Hướng nhàNam
Hướng ban côngTây
Mặt tiền7 m
Đường vào7 m
Nội thất

Thông tin liên hệ:
Tên liên lạc hoainguyen
Emailhoai.santienaototnhat@gmail.com
Nâng cao
Nâng cao

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập