Menu
Menu

Những cách làm tiếp thị liên kết cho Amazon một cách hiệu quả

Khu vực: VP7 Linh Đàm Sóc Sơn, TP. Hồ Chí Minh
0.03 Thỏa thuận 36 m²
Thông tin mô tả:

Những cách làm tiếp thị liên kết cho Amazon một cách hiệu quả

Amazon là một nền móng lớn đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệp mua bán, các bạn có thể kiếm tiền online hữu hiệu trên nền móng này với điều kiện phải tuân thủ các lệ luật.

bữa nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm tiếp thị liên kết cho Amazon để không vi phạm lề luật dẫn đến việc bị khóa tài khoản nhé.

Tiếp thị kết liên trên Amazon có các đề nghị gì?

tiếp thị liên kết trên Amazon có những quy tắc gì?các bắt buộc cần biết khi làm tiếp thị liên kết trực tiếp trên Amazon

gần như người nào cũng có thể đăng ký tài khoản Amazon Associates để làm tiếp thị liên kết. Có 1 số điều quan trọng các bạn cần hoặc phải có để duy trì account của mình sau 180 ngày dùng thử:

  • bạn cần sở hữu một nền tảng mạng phường hội như Facebook hay website của bạn để có thể PR đường dẫn của mình.

  • bạn cần tuân theo những điều khoản được nêu trong thỏa thuận quản lý.

  • các bạn nên để những trong khoảng ngữ đúng chuẩn trong phần thông báo và các bài blog của bạn.

  • bạn phải kiếm được 3 doanh thu bán hàng đạt chuẩn trong vòng 180 ngày.

bắt đầu tiến hành Affiliate trên Amazon như thế nào?

Có thể các bạn cho rằng các bạn thiết yếu thật rộng rãi bài đăng trên blog hoặc có lưu lượng truy vấn cập khổng lồ mới được coi xét làm tiếp thị kết liên trên Amazon, nhưng sự thật là hầu như ai cũng có thể trở nên Amazon Associate hoàn toàn miễn phí.

Liệt kê đông đảo các website và trang mạng thị trấn hội mà các bạn dự kiến sẽ tiến hành đường dẫn tiếp thị liên kết của Amazon.

Một lúc bạn đăng ký xong thì đã có thể bắt đầu rồi. Bây giờ kiếm tiền 101 sẽ san sớt điều quan trọng mà các bạn cần làm cho trang web của mình.

kết liên rất nhiều những trang web và account

khi thiết lập tài khoản, các bạn nên liệt kê hết những website và account mạng phố hội mà bạn sẽ dùng để tiếp thị kết liên trên Amazon.

Trong trường hơp bạn thêm một nền tảng mạng thị trấn hội mới hoặc đổi thay domain mới thì đây sẽ là cách để bạn bổ sung nguồn.

Sau khi đăng nhập vào account Amazon Associate của mình, các bạn nhấp vào tên của mình trên góc phải màn hình, sau đấy nhấp vào account Setting.

Màn hình sẽ hiện ra danh sách tuyển lựa, và bạn click vào phần ” Edit Your Website And Mobile Apps List”. Đây sẽ là nơi bạn sửa đổi hoặc bổ sung thêm tài khoản của mình.

Đây là 1 bước quan trọng, đừng bỏ qua nó, khi bạn đổi mới hoặc thêm account hãy mau chóng cập nhật, nếu để quá lâu có thể tài khoản trên Amazon của các bạn sẽ bị đóng cửa.

Làm thế nào để kiếm tiền online bằng Affiliate trên Amazon?

Bất kỳ bạn làm loại hình tiếp thị kết liên nào – thậm chí là Amazon hay những nền tảng nức danh khác, các bạn đều được đề xuất phải mách nhỏ các mối quan hệ với nhãn hiệu mà các bạn đang hợp tác.

Ủy ban thương mại Quốc tế buộc phải bạn làm điều này trên một website trước lúc bạn san sớt bất kỳ links mà bạn được chi trả. Người đọc cần nhấp vào và theo dõi thực hiện.

Sau khi các bạn có chính sách chính xác, bạn cần đọc kĩ các điều khoản trong thỏa thuận điều hành của Amazon và đặc trưng là phần số 5 gồm buộc phải các từ ngữ buộc phải của Amazon.

Có thể để thông báo mách nhỏ bên trong sidebar được không?

Thực ra bạn vẫn có thể nhưng không đủ. Vấn đề ở đây đó là phần nhiều người xem trên blog đều sử dụng điện thoại. Vì màn hình nhỏ nên hồ hết nội dung bài đăng của bạn sẽ được hiển thị, còn thanh sidebar sẽ ít được lưu ý, người đọc phải kéo xuống xa mới có thể thấy được.

Phần thông tin mách nhỏ (disclosure) của bạn phải được đặt ở phần đầu bài viết và trong phần chính sách miễn trừ bổn phận.

Vậy đặt ở cuối bài thì sao?

Câu giải đáp vẫn là không. Phần thông báo mách nhỏ của các bạn phải xuất hiện trước bài đăng blog và bất kỳ đường link tiếp thị kết liên nào trên trang. Đây không những là bắt buộc của Amazon mà của cả Ủy ban thương mại Quốc tế.

Thế còn ở Footer thì sao?

bạn vẫn có thể đặt disclosure ở phần footer, nhưng thực thụ ấy chẳng hề là nơi nó thuộc về.

Phần bật mí phải được để ở 1 nơi rõ ràng dễ thấy- nó nên được hiển thị trước affiliate links của các bạn.

Làm thế nào để Affiliate Marketing trên Amazon đúng cách?

các bạn có 2 cách để có đường dẫn trong khoảng Amazon: sử dụng Site Stripe hoặc bạn tự tạo một đường link trên trang Amazon Associates.

Amazon SiteStripe

Để kích hoạt tính năng này, các bạn cần đăng nhập vào account tiếp thị liên kết trên Amazon của mình, nhấp vào tên/ email bên góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn ” account Settings”

Tiếp đến các bạn chọn ” Associates SiteStripe Option” trên thanh thực đơn và theo dõi đến lúc nó được bật lên. Hãy vững chắc là các bạn đã đánh dấu vào phần ” Get Links” và “Share”

Text Links

Một lúc đã kích hoạt được SiteStripe, các bạn có thể lấy kết liên văn bản cho bất kỳ trang nào, thậm chí là cho một sản phẩm cụ thể ( đây gọi là liên kết sâu).

các bạn đã sắm được trang mà các bạn muốn lăng xê, nhấp vào “Text” và SiteStripe sẽ cung ứng đường dẫn kết liên của các bạn cho trang ấy.

Sao chép URL và các bạn có thể sử dụng nó để tạo các text links cho trang blog của bạn.

Link hình ảnh

các bạn chẳng thể lưu hình ảnh từ Amazon để dùng cho trang web của mình. Đã có không ít bloggers làm điều này. Nhưng việc chỉ vì bạn thấy người khác làm vậy không có tức thị nó ổn.

Chọn kích thước hình ảnh mà bạn muốn, có 3 kích thước Nhỏ-Vừa-Lớn. Sao chép mã được phân phối và dán nó vào website của các bạn (đảm bảo rằng bạn tiến hành điều này trong chế độ text hoặc trong HTML) để hiển thị hình ảnh

liên kết với các trang

chẳng hề lúc nào bạn cũng có thể sử dụng SiteStripe kết liên với một sản phẩm, hoặc có thể các bạn muốn kết liên kết quả kiếm tìm cụ thể như một cách để quý khách tự so sánh một loạt những sản phẩm.

Lời kết

Mỗi nền móng đều có lề luật riêng và các bạn cần tuân thủ theo nếu như muốn duy trì việc kiếm tiền online bằng Affiliate.

Hình ảnh:
Đặc điểm bất động sản:
Hướng nhàTây Nam
Hướng ban côngBắc
Mặt tiền2 m
Đường vào2 m
Thông tin liên hệ:
Tên liên lạc Mai
Điện thoại 0839636660
Emailhuyenmai2722@gmail.com
Nâng cao
Nâng cao

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập