Menu
Menu

Máy tạo độ ẩm là gì? Tác động của máy tạo độ ẩm tới sức khỏe

Khu vực: Hà Đông, TP. Hồ Chí Minh
Thỏa thuận 55.5 m²
Thông tin mô tả:

Máy tạo độ ẩm không khí giúp giảm thiểu các vấn đề gây ra bởi ko khí khô hanh hao như viêm xoang, nứt nẻ môi, chảy máu mũi. Bên cạnh đó, máy tạo độ ẩm còn với thể giúp giảm những triệu chứng cảm cúm và các bệnh lý các con phố hô hấp khác. Vậy máy tạo độ ẩm là gì? Cùng Đánh giá trong bài viết dưới đây!

Máy tạo độ ẩm không khí là gì?

Máy tạo độ ẩm là trang bị tỏa ra nước hoặc hơi nước để khiến cho nâng cao độ ẩm trong ko khí. Trên thị phần với phổ quát dòng máy khác nhau như:

  • Máy tạo độ ẩm không khí trọng điểm được lắp ráp bên trong hệ thống điều hòa ko khí và hệ thống sưởi để điều chỉnh độ ẩm của cả tòa nhà.

  • Máy tạo độ ẩm không khí dạng sóng âm phun hơi nước mát bằng cơ chế sóng âm.

  • Máy tạo độ ẩm siêu thanh tạo ra 1 màn sương mát mang rung siêu âm.

  • Máy tạo độ ẩm cánh quạt tạo ra 1 màn sương mát mẻ với 1 đĩa quay.

  • trang bị bay hơi dùng quạt để thổi ko khí qua bộ lọc hoặc dây đai ẩm.

  • Máy tạo độ ẩm hơi nước tiêu dùng điện để tạo ra khá nước được làm cho nguội trước lúc rời khỏi máy. Hạn chế chọn lọc chiếc máy tạo độ ẩm này ví như bạn sở hữu con nhỏ; nước nóng bên trong loại máy tạo độ ẩm này sở hữu thể gây bỏng nếu bị đổ ra ngoài.

Xem thêm : mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu

Độ ẩm lý tưởng là bao nhiêu?

Độ ẩm là lượng nước bên trong ko khí. Độ ẩm đổi thay theo mùa, thời tiết và vị trí địa lý. Nhìn chung, độ ẩm trong không khí cao hơn vào mùa hè và thấp hơn vào những tháng mùa đông. Độ ẩm không khí lý tưởng trong nhà nên dao động từ 30% đến 50%.

Độ ẩm quá tốt hoặc quá cao đều với thể tác động tới sức khỏe của bạn. Độ ẩm ko khí tốt sở hữu thể gây khô da, kích thích con đường hô hấp và họng, gây khô và ngứa mắt. Độ ẩm không khí cao có thể làm cho ngôi nhà bị ngột ngạt, và có thể gây ứ đọng trên tường, sàn nhà và các bề mặt khác, giúp cho phổ quát cái vi khuẩn và nấm mốc tăng trưởng. Các dị nguyên này là tác nhân gây ra rộng rãi bệnh lý đường hô hấp, tình trạng dị ứng và các đợt hen phế quản cấp.

Xem thêm : có nên dùng máy phun sương trong phòng điều hòa

cách đo độ ẩm ko khí

cách thấp nhất để rà soát độ ẩm không khí trong nhà là bằng máy đo độ ẩm hay ẩm kể (tên tiếng anh là hygrometer). Thiết bị này nhìn như vậy như nhiệt kế, tiêu dùng để đo lượng ẩm trong không khí. Khi mua máy tạo độ ẩm không khí, nên chọn lọc dòng có tích hợp máy đo độ ẩm bên trong để người dùng có thể nhận diện và điều chỉnh lượng ẩm trong khoảng giới hạn thường ngày.

Máy tạo độ ẩm ko khí mang người bị hen truất phế quản và dị ứng

nếu như người tiêu dùng hoặc các thành viên trong gia đình mang bệnh hen phế truất quản hoặc dị ứng, cần hỏi quan điểm thầy thuốc trước khi bằng máy tạo độ ẩm không khí. Độ ẩm cao sở hữu thể hỗ trợ hô hấp ở người to và con nít mắc bệnh hen phế truất quản hoặc dị ứng, đặc trưng trong 1 đợt nhiễm khuẩn hô hấp như cúm, cảm lạnh. Nhưng bụi bẩn, vi khuẩn và nấm phát triển trong điều kiện độ ẩm cao sở hữu thể làm cho nặng hơn những triệu chứng của bệnh hen truất phế quản và dị ứng.

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ đáng mua tại Ruby.vn

Hình ảnh:
Đặc điểm bất động sản:
Thông tin liên hệ:
Tên liên lạc minhminh
Emailminhminhcv97@gmail.com
Nâng cao
Nâng cao

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập