Menu
Menu

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

Khu vực: Ứng Hòa, TP. Hồ Chí Minh
Thỏa thuận 55.5 m²
Thông tin mô tả:

Máy khuếch tán tinh dầu là một bí quyết hữu hiệu để phát huy hết những giá trị tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra không khí và môi trường bên ngoài mà mọi bí quyết làm cho thủ công hay biện pháp thông thường khác đều không thể thực hành được. Do vậy, máy xông tinh dầu luôn được phổ quát người ưa chuộng và sử dụng ngày một phổ thông hơn. Nhưng tuy nhiên thì đa dạng người vẫn chưa biết cách tiêu dùng vật dụng này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu!

Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết các công dụng của những loại tinh dầu nguyên chất ưng chuẩn việc tạo sức ép để phun và khuếch đại tinh dầu ra không khí một cách thức mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, nhiệt, tương đối hay khoa học phun sương lạnh, hỗn tạp nước và tinh dầu bị phá vỡ lẽ thành những phân tử siêu nhỏ, sau đấy thoát ra ngoài không khí ở dạng màn sương khói lửng lơ. Lượng sương phun ra này là hỗn tạp nước và tinh dầu với cân bằng tỉ lệ.

Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán những hương thơm và trị giá tinh túy nhất của tinh dầu ra bên ngoài, mang đến ko gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, xua đuổi muỗi và các dòng côn trùng, cái bỏ những stress, bao tay, mỏi mệt sau ngày dài làm cho việc và học tập, tương trợ các bạn có một giấc ngủ ngon khi thư giãn bằng hương thơm của tinh dầu, cũng như giúp bạn chóng vánh lấy lại được cảm giác hứng khởi cho một ngày làm cho việc mới.

Xem thêm : cách sử dụng máy phun sương

hướng dẫn bằng máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu sở hữu phổ thông bề ngoài và ngoại hình đẹp mắt nhưng nhìn chung đều mang các kết cấu cơ bản nên bạn mang thể sử dụng tiện dụng dù tậu bất kỳ mẫu máy khuếch tán nào. Các bước sử dụng máy xông tinh dầu cụ thể như sau:

 • Bước 1: Máy xông tinh dầu mang chốt vặn vẹo giữa nắp và thân máy. Hãy căn vặn (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.

 • Bước 2: Đổ nước sạch vào bình chứa. Nên đổ đến mức trên mức MIN và rẻ hơn mức MAX (vạch MIN – MAX đã được nhà sản xuất vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay vì nước lạnh để nâng cao hiệu quả khuếch tán tinh dầu và rút ngắn thời gian khiến ấm nước.

 • Bước 3: Nhỏ thêm 5 – 10 giọt tinh dầu ham vào nước.

 • Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.

 • Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.

Trên mỗi máy khuếch tán tinh dầu thường sở hữu hai nút hoạt động là: nút “LIGHT” (nút đèn nằm bên trái) và nút “MIST” (nút khuếch tán nằm bên phải). Lưu ý là ở 1 số dòng máy khuếch tán thì ở nút MIST thường tương ứng với phổ biến chế độ khác nhau. Lúc nhấn nút “MIST” từ 1 đến đa dạng lần trên các máy khác nhau bạn với thể gặp các trường hợp khác nhau như sau:

 • Chế độ hẹn giờ 1h – 2h – 3h. (Tuy nhiên, một số máy như máy khuếch tán tinh dầu hộp NT015 sẽ có thêm những nút chức năng hẹn giờ biệt lập 1h – 2h – 3h, giúp bạn dùng và chọn lọc tiện lợi hơn.)

Xem thêm : máy tạo độ ẩm cho bé

Lưu ý chung khi sử dụng máy xông tinh dầu

Để đảm bảo hiệu quả khuếch tán tinh dầu và an toàn cho sức khỏe, bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số điểm sau khi bằng máy xông tinh dầu:

 • Nên chọn tổ chức cung cấp máy phun tinh dầu và tinh dầu tự dưng uy tín để sở hữu được sản phẩm chất lượng cùng mức giá bán phù hợp nhất.

 • ko nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa hot vì tương tự, tinh dầu sẽ ko phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.

 • không nên dùng quá đa dạng tinh dầu vì như thế sẽ gây nồng và tiêu hao tinh dầu.

 • không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông, khay đựng để mùi hương tinh dầu không bị lẫn sở hữu hương tinh dầu đã sử dụng trước đấy.

 • có đèn đốt tinh dầu bằng nến, hãy để xa các vật liệu dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và giảm thiểu xa tầm tay trẻ con.

hy vọng các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy khuếch tán tinh dầu, bí quyết bằng máy cũng như một số lưu ý để sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn.

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ mới tại Ruby.vn

Hình ảnh:
Đặc điểm bất động sản:
Thông tin liên hệ:
Tên liên lạc minhminh
Emailminhminhcv97@gmail.com
Nâng cao
Nâng cao

Tìm kiếm cho thuê

Nâng cao

Đăng ký tai khoản

Đăng nhập